Màn nước nghệ thuật đẹp cho tiệc cưới event

Cho thuê màn nước nghệ thuật làm sân khấu tiệc cưới, event, sinh nhật, liên hoan công ty, ra mắt sản phẩm mới.

Đó là dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật theo ngày do Union Technology cung cấp trên toàn quốc.

Màn nước nghệ thuật là gì, ưu điểm của màn nước khi làm sân khấu?

Màn nước nghệ thuật của chúng tôi hiển thị được hoa văn logo văn bản rất thích hợp để trang trí sân khấu cho tiệc cưới
Tính sang trọng quý phái của màn nước nghệ thuật cho tiệc cưới mang lại cảm giác mới mẻ sang trọng mà không có sân khấu nào có được. Đó chính là điểm đặc biệt của màn nước nghệ thuật.

Màn nước nghệ thuật có 2 dạng: màn nước nghệ thuật dạng tròn và màn nước nghệ thuật dạng thẳng. Dạng tròn thường được lựa chọn trang trí sân khấu cho tiệc cưới, event bởi vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Màn nước nghệ thuật dạng tròn có một lợi thế là có thế ngắm được từ mọi phía của sân khấu mà không bị hạn chế tầm nhìn cho nên thường được lựa chọn

Thuê màn nước nghệ thuật  làm sân khấu tiệc cưới như thế nào và ở đâu?

Màn nước nghệ thuật được Union Technology cho thuê với thời hạn sử dụng tối đa ba ngày không kể thời gian cài đặt, lắp ráp.

Nếu quý khách hàng ở TP. Hồ Chí Minh sẽ được chúng tôi vận chuyển lắp đặt miễn phí. còn các tỉnh thành khác thì sẽ được tính thêm chi phí phát sinh
Giá thuê màn nước nghệ thuật làm sân khấu tiệc cưới có đắt không?

Giá thuê màn nước nghệ thuật không quá đắt mà khá là phù hợp với chi phí cho một buổi tiệc cưới. Để tính được giá chính xác nhất về thuê màn nước nghệ thuật cho tiệc cưới xin vui lòng gọi hotline 0345 600 100 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

 

 

3 Trả lời “Màn nước nghệ thuật đẹp cho tiệc cưới event

Trả lời